Đánh giá bài viết

Hóa chất Thuận Nam chuyên cung cấp các loại hóa chất cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau đây là một số lĩnh vực ứng dụng chính của hóa chất Thuận Nam:

Các lĩnh vực ứng dụng hóa chất

  1. Ngành dược phẩm: Hóa chất Thuận Nam cung cấp các hóa chất phục vụ trong quá trình sản xuất thuốc. Bao gồm các chất phụ gia, chất hoạt động, chất tạo hương vị và chất tạo màu.
  2. Ngành thực phẩm: Hóa chất Thuận Nam cung cấp các hóa chất phục vụ trong quá trình sản xuất thực phẩm. Bao gồm các chất bảo quản, chất tạo ngọt, chất tạo màu và chất cấu trúc.
  3. Ngành chăn nuôi: Hóa chất Thuận Nam cung cấp các hóa chất phục vụ trong nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc. Gia cầm như chất tẩy trùng, chất khử trùng, chất điều hòa tăng trưởng và các loại khoáng chất.
  4. Ngành nông nghiệp: Hóa chất Thuận Nam cung cấp các hóa chất phục vụ trong sản xuất nông nghiệp như chất trừ sâu. Chất trừ bệnh, chất cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng.
  5. Ngành dệt may: Hóa chất Thuận Nam cung cấp các hóa chất phục vụ trong sản xuất dệt may như chất tẩy. Chất làm mềm vải, chất tạo màu và chất kháng khuẩn.
  6. Ngành sơn: Hóa chất Thuận Nam cung cấp các hóa chất phục vụ trong sản xuất sơn. Bao gồm các chất tạo màu, chất tạo độ nhớt và chất phụ gia.
  7. Ngành xà phòng: Hóa chất Thuận Nam cung cấp các hóa chất phục vụ trong sản xuất xà phòng. Bao gồm các chất làm bọt, chất tạo độ nhớt và chất tạo mùi.Hóa chất thí nghiệm | Giải pháp toàn diện cho phòng Lab | NPSC.VN

1. Trong công nghiệp

– Công nghiệp sản xuất đồ gia dụng: Là nguyên liệu chính trong quy trình sản xuất hầu hết các sản phẩm đồ gia dụng hàng ngày như nước giặt, rửa bát, nước lau nhà, bột giặt đến các chất tẩy rửa vệ sinh,….

– Công nghiệp nặng: Dùng trong công nghiệp khai thác để chiết suất các khoáng sản, kim loại quý ra khỏi các quặng, từ đó tạo ra các phụ kiện, trang sức tinh xảo và phù hợp với sở thích của người sử dụng.

– Công nghiệp lọc hóa dầu: Dùng để điều chế nhiên liệu như xăng, dầu, khí đốt,…

– Công nghiệp máy móc: Dùng hóa chất để làm sạch, tẩy rửa bề mặt chi tiết, vật dụng và làm tăng độ bền, độ bóng của máy móc thiết bị.

– Công nghiệp sản xuất nhựa và Polyme, các sản phẩm bao bì, vỏ nhựa,… thì có tới 80% thành phần được làm từ hóa chất.

– Là nguyên liệu để sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp.

2. Trong mỹ phẩm

Các loại thuốc nhuộm, thuốc tạo kiểu tóc, sơn nail, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc da,…đều chứa chất hóa học.

3. Trong y tế

Hóa chất là thành phần của nhiều loại thuốc trị bệnh, thuốc giảm đau và các loại kháng sinh.

Hình ảnh hóa chất Merck Hà Nội được sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm

Hình ảnh hóa chất Merck Đồng Nai được sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm