Thùng đựng hóa chất công nghiệp phổ biến hiện nay

Khởi tạo bởi : 25-Apr-2022 Số lượng truy cập: 241 Bình luận: 0

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thùng đựng hóa chất mới và cũ được làm từ các chất liệu khác nhau, thuộc các thương hiệu khác nhau. Vậy những loại thùng nhựa đựng hóa chất nào được ưa chuộng nhất hiện nay? 

Những hóa chất xử lý nước thải công nghiệp thông dụng

Khởi tạo bởi : 20-Apr-2022 Số lượng truy cập: 249 Bình luận: 0

xử lý nước thải là một hệ thống đòi hỏi rất nhiều chất lượng, sự tỷ mỉ và chính xác. Bởi nước thải là một trong nhiều các loại rác thải đặc thù cần được chú trọng quan tâm. Đặc biệt trong các bệnh viện, hệ thống xử lý nước thải cực kỳ đặc thù. Bởi nước thải y tế cũng đặc biệt hơn các loại nước thải khác.

Tổng quan hóa chất lưu huỳnh

Khởi tạo bởi : 08-Apr-2022 Số lượng truy cập: 252 Bình luận: 0

Lưu huỳnh, những điều có thể bạn chưa biết về phi kim này, Chúng ta thường nghe nhắc nhiều về lưu huỳnh, trong chương trình giáo dục cũng như trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, về tính chất cũng như những vấn đề sâu xa hơn về phi kim này thì không phải ai cũng biết rõ được. chúng ta cùng tìm hiểu rõ về phi kim này nhé.

Hóa chất công nghiệp Việt Nam với những giai đoạn hình thành và phát triển

Khởi tạo bởi : 07-Apr-2022 Số lượng truy cập: 243 Bình luận: 0

Ngành hóa chất công nghiệp nước ta có từ trong cuộc trường kỳ kháng chiến chống Pháp. Với ba mục tiêu quan trọng: phục vụ quốc phòng, nông nghiệp và dân sinh.

Ngộ độc hóa chất kim loại chì

Khởi tạo bởi : 04-Jan-2022 Số lượng truy cập: 272 Bình luận: 0

Ngộ độc chì triệu chứng lâm sàng ban đầu thường nhẹ nhưng có thể gây ra bệnh não cấp tính hoặc tổn thương cơ quan không hồi phục, thường dẫn đến thiếu hụt nhận thức ở trẻ em. Chẩn đoán là đo lượng chì trong máu. Điều trị liên quan đến việc dừng tiếp xúc với chì và đôi khi sử dụng liệu pháp gắp chì với succimer hoặc CaNa2 EDTA, có hoặc không có dimercaprol.

Hóa chất công nghiệp được sử dụng không đúng mục đích gây nguy hại cho người sử dụng

Khởi tạo bởi : 04-Jan-2022 Số lượng truy cập: 282 Bình luận: 0

Nhiều tiểu thương, cơ sở kinh doanh sử dụng hóa chất để ngâm, tẩm thực phẩm tươi sống nhằm duy trì độ tươi ngon lâu hơn. Chuyên gia cho biết các hóa chất công nghiệp nếu không được sử dụng đúng có nguy cơ gây ung thư.

Sản xuất, kinh doanh hóa chất là ngành nghề kinh doanh có điều kiện căn cứ theo Luật Đầu tư 2020. Vì vậy, khi cá nhân, doanh nghiệp muốn hoạt động trong lĩnh vực hóa chất thì phải đăng ký kinh doanh và phải làm thủ tục xin Giấy phép đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh hóa chất.