Quy trình cơ bản thủ tục hải quan nhập khẩu hàng hóa

Khởi tạo bởi : 03-Dec-2015 Số lượng truy cập: 2560 Bình luận: 0

Bạn muốn tìm hiểu về thủ tục nhập khẩu hàng hóa? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thực hiện để nhập khẩu một lô hàng.

Cách chăm sóc xử lý hoa cúc ra hoa đúng dịp tết

Khởi tạo bởi : 12-Mar-2017 Số lượng truy cập: 8243 Bình luận: 0

Hoa cúc là loại cây khó trồng do dễ bị nhiễm sâu bệnh, vì thế để cây cho chất lượng hoa tốt, hoa to, nở đúng dịp, người nông dân phải nắm vững kỹ thuật trồng, cách chọn giống, cách chăm sóc. Sau đây là một số kỹ thuật trồng và chăm sóc cúc chậu.

Cách cho ăn tôm mới thả

Khởi tạo bởi : 11-Apr-2016 Số lượng truy cập: 3316 Bình luận: 0

 Đối với tôm mới thả, việc cho ăn theo đúng quy tắc là vô cùng quan trọng.

Chăm sóc xử lý hoa ra theo ý muốn

Khởi tạo bởi : 12-Mar-2017 Số lượng truy cập: 2051 Bình luận: 0

Cây cảnh sau thời kỳ sinh trưởng sinh dưỡng gặp điều kiện thuận lợi sẽ chuyển sang sinh trưởng sinh sản, tức là sẽ phân hóa ra nụ hoa, nở hoa, kết trái. Sự hình
thành cơ quan sinh sản (hoa) yêu cầu điều kiện bên ngoài nghiêm khắc và phức tạp hơn cơ quan sinh dưỡng, cho nên lúc bình thường đúng mùa cây mới ra hoa, thời kỳ đó yêu cầu phải có ánh sáng, nhiệt độ, nước, phân mới có thể xúc tiến sự phân hóa ra hoa. Với nguyên lý đó ta có thể tạo ra các điều kiện bên ngoài thích hợp để khống chế thời kỳ ra hoa của cây cảnh. Cách khống chế kỳ ra hoa có mấy phương pháp sau:

Chất phụ gia cho tôm

Khởi tạo bởi : 11-Apr-2016 Số lượng truy cập: 1805 Bình luận: 0

Để tăng hiệu quả sử dụng thức ăn, tăng sức đề kháng, phòng bệnh hiệu quả thì không thể thiếu các chất phụ gia quan trọng trong thức ăn của tôm như chế phẩm sinh học, khoáng - premix, hoạt chất kích thích miễn dịch…

Dùng Axit axetic công nghiệp pha thành giấm ăn gây độc hại

Khởi tạo bởi : 09-Oct-2016 Số lượng truy cập: 10624 Bình luận: 0

Các chuyên gia hóa học cho biết bản thân axit axetic không phải là chất độc cho cơ thể người, tuy nhiên nếu dùng nó với liều lượng lớn nồng độ cao sẽ dẫn đến tử vong.

Hóa chất là gì ?

Khởi tạo bởi : 06-Apr-2016 Số lượng truy cập: 1465 Bình luận: 0

Trong hóa học, hóa chất là một dạng của vật chất mà có hợp chất và đặc tính hóa học không đổi.Không thể tách nó ra thành những thành phần nhỏ hơn bằng các phương pháp tách vật lý mà không làm bẻ gãy các liên kết hóa học. Hóa chất có các trạng thái khí, lỏng, rắn và plasma.