Isopropanol - Cồn IPA

Liên hệ
Nhà sản xuất: Hàn Quốc
Mã sản phẩm: (CH3)2CHOH
Sản phẩm còn lại : 99999

IPA (isopropyl alcohol )

Ngoại quan: Dạng lỏng, màu trắng trong suốt .
Công thức hóa học(CH3)2CHOH
Quy cách và bảo quản:  Chứa trong 160kg/phuy, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh lửa.
Xuất xứ:  Hàn Quốc, Nhật
Ứng dụng :

a. Sơn bề mặt : Vì I.P.A có tốc độ bay hơi vừa phải nên nó tạo khả năng kháng đục tốt cho sơn nitrocellulose. Hơn nữa, nó thường được dùng để thay thế cho ethannol trong vài loại sơn nhất định mà không làm thay đổi độ nhớt của sơn. I.P.A có khả năng hòa tan tốt nhiều loại nhựa, khi chỉ thêm lượng nhỏ I.P.A sẽ làm tăng đáng kể khả năng hòa tan nitrocellulose.
b. Chất tẩy rửa :Hổn hợp 35 đến 50 % I.P.A với nước là chất rửa kiếng rất hiệu quả. I.P.A cũng được dùng trong xà phòng nước, kết hợp với hydrocacbon cho hóa chất làm tẩy.
c. Chất chống đông :   I.P.A là một chất thích hợp được đưa vào đường truyền khí và xăng để ngăn chặn đông đá vào mùa đông ( ở những xứ lạnh ), nó cũng là chất làm lạnh có ích trong hệ thống đều hòa khí và đông lạnh
d. Nguyên liệu hóa học : I.P.A được dùng làm nguyên liệu để sản xuất glycerol, isopropyl acetate và aceton.
e. Các sản phẩm chăm sóc cho người :  I.P.A được dùng phổ biến trong điều chế mỹ phẩm và nước hoa. Vì I.P.A có độc tính thấp và rất êm dịu cho da nên nó là thành phần được yêu thích trong nhiều loại nước thơm, kem, chất khử mùi và các loại sản phẩm chăm sóc cho con người khác.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Bình luận qua facebook ()